วันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน 2567 อาจารย์สุภาพร ไชยรัตน์ คณบดีคณะเทคโนโลยีการจัดการ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาฝึกประสบการณ์และฝึกสหกิจศึกษา ณ ห้องประชุมศรีสรรพวิทย์ อาคารศรีสรรพวิทย์ คณะเทคโนโลยีการจัดการ

อาจารย์พรประเสริฐ ทิพย์เสวต ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์
ในการดำเนินโครงการ ดังนี้

1. เพื่อให้นักศึกษาได้เตรียมความพร้อมก่อนฝึกประสบการณ์และฝึกสหกิจศึกษา
  2. เพื่อให้นักศึกษาทราบเกี่ยวกับกฎเกณฑ์และข้อปฏิบัติ ในระหว่างการฝึกประสบการณ์และ ฝึกสหกิจศึกษา
  3. เพื่อให้นักศึกษาทราบเกี่ยวกับข้อปฏิบัติตนภายหลังการฝึกประสบการณ์และฝึกสหกิจศึกษา

นักศึกษาประจำสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ และ สาขาวิชาการจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ ที่กำลังจะเข้ารับการฝึกประสบการณ์และฝึกสหกิจศึกษาในภาคการศึกษาที่ 1/2567
ระหว่างวันที่ 8 กรกฎาคม 2567 ถึง วันที่ 25 ตุลาคม 2567