|
|
|
ชื่อโครงการ |
: |
โครงการย่อยที่ ๓ การพัฒนาช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารพื้นบ้านตามสายน้ำคลองท่าแพ จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อสร้างความเข้มแข็งอย่างยั่งยืน |
|
: |
development of place for local cuisine products based on thapair canal nakhon sri thammarat provinece for strong community |
สาขา |
: |
วิทยาศาสตร์ |
ประเภทงานวิจัย |
: |
เพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยี |
แหล่งงบประมาณ
|
: |
งบประมาณเงินแผ่นดิน |
งบประมาณ |
: |
280,000.00 บาท |
ปีงบประมาณ |
: |
2559 |
นักวิจัย |
: |
-
นางสุภาพร ไชยรัตน์ (หัวหน้าวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 55)
-
นางสาวจันทิรา ภูมา (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 15)
-
ผศ.นางสาวอลิสา เลี้ยงรื่นรมย์ (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
-
ผศ.นางสาวอิศราพร ใจกระจ่าง (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
|
|
|
|