ชื่อโครงการ

: โครงการย่อยที่ ๓ การพัฒนาช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารพื้นบ้านตามสายน้ำคลองท่าแพ จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อสร้างความเข้มแข็งอย่างยั่งยืน

 

: development of place for local cuisine products based on thapair canal nakhon sri thammarat provinece for strong community

สาขา

: วิทยาศาสตร์

ประเภทงานวิจัย

: เพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยี

แหล่งงบประมาณ

: งบประมาณเงินแผ่นดิน

งบประมาณ

: 280,000.00 บาท

ปีงบประมาณ

: 2559

นักวิจัย

:
  1. นางสุภาพร ไชยรัตน์  (หัวหน้าวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 55)
  2. นางสาวจันทิรา ภูมา  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 15)
  3. ผศ.นางสาวอลิสา เลี้ยงรื่นรมย์  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
  4. ผศ.นางสาวอิศราพร ใจกระจ่าง  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
     
ไม่มีข้อมูล
ไม่มีข้อมูล
ไม่มีข้อมูล