ชื่อโครงการ

: แนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาดุกร้าในเขตจังหวัดนครศรีธรรมราชเพื่อสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขันยั่งยืน

 

: Guideline for Development of Fermented Catfish Product in Nakhon Si Tammarat to Create a Sustainable Competitive Advantage.

สาขา

: สังคมศาสตร์

ประเภทงานวิจัย

: เพื่อสร้างองค์ความรู้

แหล่งงบประมาณ

: งบประมาณเงินแผ่นดิน

งบประมาณ

: 314,500.00 บาท

ปีงบประมาณ

: 2558

นักวิจัย

:
  1. ผศ.นางพนิดา รัตนสุภา  (หัวหน้าวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 55)
  2. นางสาวธนัชชา สุริยวงศ์  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
  3. นางสาวปิยวรรณ เสรีพงศ์  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
  4. นายเจษฎา ร่มเย็น  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 5)
  5. จรีพร เชื้อเจ็ดตน  ( : ร้อยละงานวิจัย )
  6. ดร.สิทธิชัย นวลเศรษฐ  ( : ร้อยละงานวิจัย )
  7. นางสาวสุพัตรา คำแหง  ( : ร้อยละงานวิจัย )
     
ไม่มีข้อมูล
ไม่มีข้อมูล
ไม่มีข้อมูล