|
|
|
ชื่อโครงการ |
: |
แนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาดุกร้าในเขตจังหวัดนครศรีธรรมราชเพื่อสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขันยั่งยืน |
|
: |
Guideline for Development of Fermented Catfish Product in Nakhon Si Tammarat to Create a Sustainable Competitive Advantage. |
สาขา |
: |
สังคมศาสตร์ |
ประเภทงานวิจัย |
: |
เพื่อสร้างองค์ความรู้ |
แหล่งงบประมาณ
|
: |
งบประมาณเงินแผ่นดิน |
งบประมาณ |
: |
314,500.00 บาท |
ปีงบประมาณ |
: |
2558 |
นักวิจัย |
: |
-
ผศ.นางพนิดา รัตนสุภา (หัวหน้าวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 55)
-
นางสาวธนัชชา สุริยวงศ์ (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
-
นางสาวปิยวรรณ เสรีพงศ์ (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
-
นายเจษฎา ร่มเย็น (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 5)
-
จรีพร เชื้อเจ็ดตน ( : ร้อยละงานวิจัย )
-
ดร.สิทธิชัย นวลเศรษฐ ( : ร้อยละงานวิจัย )
-
นางสาวสุพัตรา คำแหง ( : ร้อยละงานวิจัย )
|
|
|
|