ข้อมูลทั่วไป
ชื่อ - นามสกุล (th) | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อิศราพร ใจกระจ่าง |
ชื่อ - นามสกุล (en) | Issaraporn Jaigajang |
คณะ/หน่วยงาน | เทคโนโลยีการจัดการ |
สาขา | สาขาการตลาด |
ตำแหน่งวิชาการ | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ |
ระดับการศึกษา | บธ.ม.(บริหารธุรกิจ) |
โครงการงานวิจัย (15)
- แนวทางการพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาดของสหกรณ์นครผัก ผลไม้ จำกัด
- นางสุธิกาญจน์ แก้วคงบุญ (หัวหน้าวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 60)
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อิศราพร ใจกระจ่าง (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
- นางสุภาพร ไชยรัตน์ (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
- นางสาวสุพัตรา คำแหง (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
- นางสาวเย็นจิต นาคพุ่ม (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
- แนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ระลึกด้านศิลปวัฒนธรรมและประเพณีเพื่อเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจชุมชนในเขตอำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อิศราพร ใจกระจ่าง (หัวหน้าวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 55)
- นางสุภาพร ไชยรัตน์ (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาวิตรี มุณีศรี (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
- นางสุธิกาญจน์ แก้วคงบุญ (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
- นางสาวสุพัตรา คำแหง (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
- นางสาวจันทิรา ภูมา (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 5)
- การสื่อสารทางการตลาดที่มีความสัมพันธ์ต่อพฤติกรรมการซื้อผลิตภัณฑ์เวชสำอางและเครื่องสำอางจากธรรมชาติและสมุนไพรของผู้บริโภคในเขตพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช
- นางสุธิกาญจน์ แก้วคงบุญ (หัวหน้าวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 60)
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อิศราพร ใจกระจ่าง (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 20)
- นางสุภาพร ไชยรัตน์ (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 20)
- โครงการย่อยที่ ๓ การพัฒนาช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารพื้นบ้านตามสายน้ำคลองท่าแพ จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อสร้างความเข้มแข็งอย่างยั่งยืน
- นางสุภาพร ไชยรัตน์ (หัวหน้าวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 55)
- นางสาวจันทิรา ภูมา (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 15)
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อลิสา เลี้ยงรื่นรมย์ (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อิศราพร ใจกระจ่าง (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
- การพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาดของพืชสมุนไพรในเขตจังหวัด นครศรีธรรมราช : กรณีศึกษาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มสมุนไพร
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาวิตรี มุณีศรี (หัวหน้าวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 65)
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อิศราพร ใจกระจ่าง (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
- นางสาวสุพัตรา คำแหง (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
- นางสาววิภาวี พันธ์ทอง (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 5)
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ปรีชา มุณีศรี ( : ร้อยละงานวิจัย )
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พนิดา รัตนสุภา ( : ร้อยละงานวิจัย )
- การศึกษาความเป็นไปได้ทางการตลาดผลิตภัณฑ์น้ำพริกเห็ดแครงสำเร็จรูป
- นางสุธิกาญจน์ แก้วคงบุญ (หัวหน้าวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 60)
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อิศราพร ใจกระจ่าง (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 20)
- นางสุภาพร ไชยรัตน์ (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 20)
- กลยุทธ์การตลาดสีเขียวเชิงสร้างสรรค์และการสร้างคุณค่าร่วมสู่ความสำเร็จในธุรกิจท่องเที่ยวโดยชุมชนนครศรีธรรมราช
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อิศราพร ใจกระจ่าง ( : ร้อยละงานวิจัย )
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาวิตรี มุณีศรี ( : ร้อยละงานวิจัย )
- นางสาวสุพัตรา คำแหง ( : ร้อยละงานวิจัย )
- การพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาดของผลิตภัณฑ์มะมุดสู่ตลาด OTOP กรณีศึกษา ผลิตภัณฑ์มะมุด ตำบลถ้ำใหญ่ อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช
- นางสุภาพร ไชยรัตน์ (หัวหน้าวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 50)
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อลิสา เลี้ยงรื่นรมย์ (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
- ดร.กัลยาณี ทองเลี่ยมนาค (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุวรรณี โภชากรณ์ (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อิศราพร ใจกระจ่าง (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 5)
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ กรกนก โภคสวัสดิ์ (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 5)
- นายกีฬา จินตนากรพันธ์ (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 5)
- การพัฒนาช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารพื้นบ้านตามสายน้ำคลองท่าแพ จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อสร้างความเข้มแข็งอย่างยั่งยืน
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อลิสา เลี้ยงรื่นรมย์ ( : ร้อยละงานวิจัย )
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อิศราพร ใจกระจ่าง ( : ร้อยละงานวิจัย )
- นางสุภาพร ไชยรัตน์ ( : ร้อยละงานวิจัย )
- นางสาวจันทิรา ภูมา ( : ร้อยละงานวิจัย )
- การพัฒนาช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารพื้นบ้านตามสายน้ำคลองท่าแพ จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อสร้างความเข้มแข็งอย่างยั่งยืน
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อลิสา เลี้ยงรื่นรมย์ ( : ร้อยละงานวิจัย )
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อิศราพร ใจกระจ่าง ( : ร้อยละงานวิจัย )
- นางสุภาพร ไชยรัตน์ ( : ร้อยละงานวิจัย )
- นางสาวจันทิรา ภูมา ( : ร้อยละงานวิจัย )
- นายณรงค์ชัย มาคง ( : ร้อยละงานวิจัย )
- กลยุทธ์การสื่อสารการตลาดแบบบูรณาการเพื่อยกระดับคุณภาพเชิงพาณิชย์วิสาหกิจชุมชนต้นแบบกรณีศึกษาพณรัญชน์เฮิร์บ ต. ในเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช
- นางสาวสุพัตรา คำแหง (หัวหน้าวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 55)
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พนิดา รัตนสุภา (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อิศราพร ใจกระจ่าง (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาวิตรี มุณีศรี (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
- นางสาววิภาวี พันธ์ทอง (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ บุสรินทร์ คูนิอาจ ( : ร้อยละงานวิจัย )
- ศึกษาช่องทางการกระจายผลิตภัณฑ์ชุมชน OTOP ของไทย สู่ตลาดอาเซียน เพื่อรองรับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (เออีซี) : กรณีศึกษาผลิตภัณฑ์ชุมชน OTOP ลูกจันทร์เทศแปรรูป อ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช
- นางสุธิกาญจน์ แก้วคงบุญ (หัวหน้าวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 50)
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อิศราพร ใจกระจ่าง (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
- นางสุภาพร ไชยรัตน์ (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
- นางสาวสุพัตรา คำแหง (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
- นางสาวเย็นจิต นาคพุ่ม (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
- นางสาววิภาวี พันธ์ทอง (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 5)
- นายพรประเสริฐ ทิพย์เสวต (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 5)
- ความต้องการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช(ไสใหญ่) ของนักศึกษาในสังกัดกรมอาชีวศึกษาในจังหวัดนครศรีธรรมราช
- นางสาวเย็นจิต นาคพุ่ม (หัวหน้าวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 50)
- นางสาวกฤติกา จินาชาญ (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พนิดา รัตนสุภา (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อิศราพร ใจกระจ่าง (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
- นางสุธิกาญจน์ แก้วคงบุญ (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
- พฤติกรรมผู้บริโภคและการใช้ส่วนประสมทางการตลาดกับการสร้างความเข้มแข็งให้แก่ผู้ผลิตเครื่องแกงในจังหวัดตรัง
- นางสาวเย็นจิต นาคพุ่ม (หัวหน้าวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 60)
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พนิดา รัตนสุภา (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
- นางสุภาพร ไชยรัตน์ (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
- ดร.ชัญญานุช โมราศิลป์ (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 5)
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อิศราพร ใจกระจ่าง (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 5)
- นางสุธิกาญจน์ แก้วคงบุญ (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 5)
- นายเจษฎา ร่มเย็น (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 5)
- ศึกษาแนวโน้มการยอมรับของตลาดผู้บริโภคเกี่ยวกับการใช้น้ำตาลโตนดแทนน้ำตาลทรายในผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มสู่การพัฒนา ในเขตจังหวัดนครศรีธรรมราช : กรณีศึกษาน้ำกระเจี๊ยบพร้อมดื่ม
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาวิตรี มุณีศรี (หัวหน้าวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 55)
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พนิดา รัตนสุภา (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อิศราพร ใจกระจ่าง (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
- นางสาววิภาวี พันธ์ทอง (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 5)
สาขา |
สังคมศาสตร์ | |
ประเภทงานวิจัย |
เพื่อสร้างองค์ความรู้ | |
แหล่งงบประมาณ |
งบประมาณเงินรายได้ | |
งบประมาณ |
35,000.00 บาท | |
ปีงบประมาณ |
2558 | |
นักวิจัย |
||
สาขา |
สังคมศาสตร์ | |
ประเภทงานวิจัย |
เพื่อสร้างองค์ความรู้ | |
แหล่งงบประมาณ |
งบประมาณเงินแผ่นดิน | |
งบประมาณ |
209,100.00 บาท | |
ปีงบประมาณ |
2558 | |
นักวิจัย |
||
สาขา |
สังคมศาสตร์ | |
ประเภทงานวิจัย |
เพื่อสร้างองค์ความรู้ | |
แหล่งงบประมาณ |
งบประมาณเงินรายได้ | |
งบประมาณ |
30,000.00 บาท | |
ปีงบประมาณ |
2559 | |
นักวิจัย |
||
สาขา |
วิทยาศาสตร์ | |
ประเภทงานวิจัย |
เพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยี | |
แหล่งงบประมาณ |
งบประมาณเงินแผ่นดิน | |
งบประมาณ |
280,000.00 บาท | |
ปีงบประมาณ |
2559 | |
นักวิจัย |
||
สาขา |
สังคมศาสตร์ | |
ประเภทงานวิจัย |
เพื่อสร้างองค์ความรู้ | |
แหล่งงบประมาณ |
งบประมาณเงินแผ่นดิน | |
งบประมาณ |
382,500.00 บาท | |
ปีงบประมาณ |
2558 | |
นักวิจัย |
||
สาขา |
สังคมศาสตร์ | |
ประเภทงานวิจัย |
เพื่อสร้างองค์ความรู้ | |
แหล่งงบประมาณ |
งบประมาณเงินรายได้ | |
งบประมาณ |
20,000.00 บาท | |
ปีงบประมาณ |
2560 | |
นักวิจัย |
||
สาขา |
สังคมศาสตร์ | |
ประเภทงานวิจัย |
เพื่อสร้างองค์ความรู้ | |
แหล่งงบประมาณ |
งบประมาณเงินแผ่นดิน | |
งบประมาณ |
300,000.00 บาท | |
ปีงบประมาณ |
2561 | |
นักวิจัย |
||
สาขา |
วิทยาศาสตร์ | |
ประเภทงานวิจัย |
เพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยี | |
แหล่งงบประมาณ |
งบประมาณเงินแผ่นดิน | |
งบประมาณ |
152,000.00 บาท | |
ปีงบประมาณ |
2557 | |
นักวิจัย |
||
สาขา |
||
ประเภทงานวิจัย |
||
แหล่งงบประมาณ |
งบประมาณเงินแผ่นดิน | |
งบประมาณ |
280,000.00 บาท | |
ปีงบประมาณ |
2559 | |
นักวิจัย |
||
สาขา |
||
ประเภทงานวิจัย |
||
แหล่งงบประมาณ |
งบประมาณเงินแผ่นดิน | |
งบประมาณ |
280,000.00 บาท | |
ปีงบประมาณ |
2559 | |
นักวิจัย |
||
สาขา |
สังคมศาสตร์ | |
ประเภทงานวิจัย |
เพื่อสร้างองค์ความรู้ | |
แหล่งงบประมาณ |
งบประมาณเงินรายได้ | |
งบประมาณ |
30,000.00 บาท | |
ปีงบประมาณ |
2555 | |
นักวิจัย |
||
สาขา |
สังคมศาสตร์ | |
ประเภทงานวิจัย |
เพื่อสร้างองค์ความรู้ | |
แหล่งงบประมาณ |
งบประมาณเงินแผ่นดิน | |
งบประมาณ |
302,000.00 บาท | |
ปีงบประมาณ |
2556 | |
นักวิจัย |
||
สาขา |
สังคมศาสตร์ | |
ประเภทงานวิจัย |
เพื่อสร้างองค์ความรู้ | |
แหล่งงบประมาณ |
งบประมาณเงินรายได้ | |
งบประมาณ |
24,200.00 บาท | |
ปีงบประมาณ |
2556 | |
นักวิจัย |
||
สาขา |
สังคมศาสตร์ | |
ประเภทงานวิจัย |
เพื่อสร้างองค์ความรู้ | |
แหล่งงบประมาณ |
งบประมาณเงินแผ่นดิน | |
งบประมาณ |
173,000.00 บาท | |
ปีงบประมาณ |
2557 | |
นักวิจัย |
||
สาขา |
สังคมศาสตร์ | |
ประเภทงานวิจัย |
เพื่อสร้างองค์ความรู้ | |
แหล่งงบประมาณ |
งบประมาณเงินแผ่นดิน | |
งบประมาณ |
227,000.00 บาท | |
ปีงบประมาณ |
2557 | |
นักวิจัย |
||
การประชุมวิชาการ ()
ไม่มีข้อมูล
การนำไปใช้ประโยชน์ (0)
ไม่มีข้อมูล