ข้อมูลทั่วไป

ชื่อ - นามสกุล (th) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อิศราพร ใจกระจ่าง
ชื่อ - นามสกุล (en) Issaraporn Jaigajang
คณะ/หน่วยงาน เทคโนโลยีการจัดการ
สาขา สาขาการตลาด
ตำแหน่งวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์
ระดับการศึกษา บธ.ม.(บริหารธุรกิจ)
nopic


โครงการงานวิจัย (15)

  1. แนวทางการพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาดของสหกรณ์นครผัก ผลไม้ จำกัด
  2.  

    สาขา

    สังคมศาสตร์
     

    ประเภทงานวิจัย

    เพื่อสร้างองค์ความรู้
     

    แหล่งงบประมาณ

    งบประมาณเงินรายได้
     

    งบประมาณ

    35,000.00 บาท
     

    ปีงบประมาณ

    2558
     

    นักวิจัย

    1. นางสุธิกาญจน์ แก้วคงบุญ  (หัวหน้าวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 60)
    2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อิศราพร ใจกระจ่าง  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
    3. นางสุภาพร ไชยรัตน์  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
    4. นางสาวสุพัตรา คำแหง  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
    5. นางสาวเย็นจิต นาคพุ่ม  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
         

  3. แนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ระลึกด้านศิลปวัฒนธรรมและประเพณีเพื่อเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจชุมชนในเขตอำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช
  4.  

    สาขา

    สังคมศาสตร์
     

    ประเภทงานวิจัย

    เพื่อสร้างองค์ความรู้
     

    แหล่งงบประมาณ

    งบประมาณเงินแผ่นดิน
     

    งบประมาณ

    209,100.00 บาท
     

    ปีงบประมาณ

    2558
     

    นักวิจัย

    1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อิศราพร ใจกระจ่าง  (หัวหน้าวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 55)
    2. นางสุภาพร ไชยรัตน์  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
    3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาวิตรี มุณีศรี  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
    4. นางสุธิกาญจน์ แก้วคงบุญ  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
    5. นางสาวสุพัตรา คำแหง  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
    6. นางสาวจันทิรา ภูมา  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 5)
         

  5. การสื่อสารทางการตลาดที่มีความสัมพันธ์ต่อพฤติกรรมการซื้อผลิตภัณฑ์เวชสำอางและเครื่องสำอางจากธรรมชาติและสมุนไพรของผู้บริโภคในเขตพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช
  6.  

    สาขา

    สังคมศาสตร์
     

    ประเภทงานวิจัย

    เพื่อสร้างองค์ความรู้
     

    แหล่งงบประมาณ

    งบประมาณเงินรายได้
     

    งบประมาณ

    30,000.00 บาท
     

    ปีงบประมาณ

    2559
     

    นักวิจัย

    1. นางสุธิกาญจน์ แก้วคงบุญ  (หัวหน้าวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 60)
    2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อิศราพร ใจกระจ่าง  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 20)
    3. นางสุภาพร ไชยรัตน์  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 20)
         

  7. โครงการย่อยที่ ๓ การพัฒนาช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารพื้นบ้านตามสายน้ำคลองท่าแพ จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อสร้างความเข้มแข็งอย่างยั่งยืน
  8.  

    สาขา

    วิทยาศาสตร์
     

    ประเภทงานวิจัย

    เพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยี
     

    แหล่งงบประมาณ

    งบประมาณเงินแผ่นดิน
     

    งบประมาณ

    280,000.00 บาท
     

    ปีงบประมาณ

    2559
     

    นักวิจัย

    1. นางสุภาพร ไชยรัตน์  (หัวหน้าวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 55)
    2. นางสาวจันทิรา ภูมา  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 15)
    3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อลิสา เลี้ยงรื่นรมย์  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
    4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อิศราพร ใจกระจ่าง  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
         

  9. การพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาดของพืชสมุนไพรในเขตจังหวัด นครศรีธรรมราช : กรณีศึกษาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มสมุนไพร
  10.  

    สาขา

    สังคมศาสตร์
     

    ประเภทงานวิจัย

    เพื่อสร้างองค์ความรู้
     

    แหล่งงบประมาณ

    งบประมาณเงินแผ่นดิน
     

    งบประมาณ

    382,500.00 บาท
     

    ปีงบประมาณ

    2558
     

    นักวิจัย

    1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาวิตรี มุณีศรี  (หัวหน้าวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 65)
    2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อิศราพร ใจกระจ่าง  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
    3. นางสาวสุพัตรา คำแหง  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
    4. นางสาววิภาวี พันธ์ทอง  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 5)
    5. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ปรีชา มุณีศรี  ( : ร้อยละงานวิจัย )
    6. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พนิดา รัตนสุภา  ( : ร้อยละงานวิจัย )
         

  11. การศึกษาความเป็นไปได้ทางการตลาดผลิตภัณฑ์น้ำพริกเห็ดแครงสำเร็จรูป
  12.  

    สาขา

    สังคมศาสตร์
     

    ประเภทงานวิจัย

    เพื่อสร้างองค์ความรู้
     

    แหล่งงบประมาณ

    งบประมาณเงินรายได้
     

    งบประมาณ

    20,000.00 บาท
     

    ปีงบประมาณ

    2560
     

    นักวิจัย

    1. นางสุธิกาญจน์ แก้วคงบุญ  (หัวหน้าวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 60)
    2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อิศราพร ใจกระจ่าง  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 20)
    3. นางสุภาพร ไชยรัตน์  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 20)
         

  13. กลยุทธ์การตลาดสีเขียวเชิงสร้างสรรค์และการสร้างคุณค่าร่วมสู่ความสำเร็จในธุรกิจท่องเที่ยวโดยชุมชนนครศรีธรรมราช
  14.  

    สาขา

    สังคมศาสตร์
     

    ประเภทงานวิจัย

    เพื่อสร้างองค์ความรู้
     

    แหล่งงบประมาณ

    งบประมาณเงินแผ่นดิน
     

    งบประมาณ

    300,000.00 บาท
     

    ปีงบประมาณ

    2561
     

    นักวิจัย

    1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อิศราพร ใจกระจ่าง  ( : ร้อยละงานวิจัย )
    2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาวิตรี มุณีศรี  ( : ร้อยละงานวิจัย )
    3. นางสาวสุพัตรา คำแหง  ( : ร้อยละงานวิจัย )
         

  15. การพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาดของผลิตภัณฑ์มะมุดสู่ตลาด OTOP กรณีศึกษา ผลิตภัณฑ์มะมุด ตำบลถ้ำใหญ่ อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช
  16.  

    สาขา

    วิทยาศาสตร์
     

    ประเภทงานวิจัย

    เพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยี
     

    แหล่งงบประมาณ

    งบประมาณเงินแผ่นดิน
     

    งบประมาณ

    152,000.00 บาท
     

    ปีงบประมาณ

    2557
     

    นักวิจัย

    1. นางสุภาพร ไชยรัตน์  (หัวหน้าวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 50)
    2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อลิสา เลี้ยงรื่นรมย์  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
    3. ดร.กัลยาณี ทองเลี่ยมนาค  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
    4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุวรรณี โภชากรณ์  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
    5. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อิศราพร ใจกระจ่าง  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 5)
    6. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ กรกนก โภคสวัสดิ์  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 5)
    7. นายกีฬา จินตนากรพันธ์  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 5)
         

  17. การพัฒนาช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารพื้นบ้านตามสายน้ำคลองท่าแพ จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อสร้างความเข้มแข็งอย่างยั่งยืน
  18.  

    สาขา

     

    ประเภทงานวิจัย

     

    แหล่งงบประมาณ

    งบประมาณเงินแผ่นดิน
     

    งบประมาณ

    280,000.00 บาท
     

    ปีงบประมาณ

    2559
     

    นักวิจัย

    1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อลิสา เลี้ยงรื่นรมย์  ( : ร้อยละงานวิจัย )
    2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อิศราพร ใจกระจ่าง  ( : ร้อยละงานวิจัย )
    3. นางสุภาพร ไชยรัตน์  ( : ร้อยละงานวิจัย )
    4. นางสาวจันทิรา ภูมา  ( : ร้อยละงานวิจัย )
         

  19. การพัฒนาช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารพื้นบ้านตามสายน้ำคลองท่าแพ จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อสร้างความเข้มแข็งอย่างยั่งยืน
  20.  

    สาขา

     

    ประเภทงานวิจัย

     

    แหล่งงบประมาณ

    งบประมาณเงินแผ่นดิน
     

    งบประมาณ

    280,000.00 บาท
     

    ปีงบประมาณ

    2559
     

    นักวิจัย

    1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อลิสา เลี้ยงรื่นรมย์  ( : ร้อยละงานวิจัย )
    2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อิศราพร ใจกระจ่าง  ( : ร้อยละงานวิจัย )
    3. นางสุภาพร ไชยรัตน์  ( : ร้อยละงานวิจัย )
    4. นางสาวจันทิรา ภูมา  ( : ร้อยละงานวิจัย )
    5. นายณรงค์ชัย มาคง  ( : ร้อยละงานวิจัย )
         

  21. กลยุทธ์การสื่อสารการตลาดแบบบูรณาการเพื่อยกระดับคุณภาพเชิงพาณิชย์วิสาหกิจชุมชนต้นแบบกรณีศึกษาพณรัญชน์เฮิร์บ ต. ในเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช
  22.  

    สาขา

    สังคมศาสตร์
     

    ประเภทงานวิจัย

    เพื่อสร้างองค์ความรู้
     

    แหล่งงบประมาณ

    งบประมาณเงินรายได้
     

    งบประมาณ

    30,000.00 บาท
     

    ปีงบประมาณ

    2555
     

    นักวิจัย

    1. นางสาวสุพัตรา คำแหง  (หัวหน้าวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 55)
    2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พนิดา รัตนสุภา  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
    3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อิศราพร ใจกระจ่าง  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
    4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาวิตรี มุณีศรี  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
    5. นางสาววิภาวี พันธ์ทอง  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
    6. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ บุสรินทร์ คูนิอาจ  ( : ร้อยละงานวิจัย )
         

  23. ศึกษาช่องทางการกระจายผลิตภัณฑ์ชุมชน OTOP ของไทย สู่ตลาดอาเซียน เพื่อรองรับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (เออีซี) : กรณีศึกษาผลิตภัณฑ์ชุมชน OTOP ลูกจันทร์เทศแปรรูป อ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช
  24.  

    สาขา

    สังคมศาสตร์
     

    ประเภทงานวิจัย

    เพื่อสร้างองค์ความรู้
     

    แหล่งงบประมาณ

    งบประมาณเงินแผ่นดิน
     

    งบประมาณ

    302,000.00 บาท
     

    ปีงบประมาณ

    2556
     

    นักวิจัย

    1. นางสุธิกาญจน์ แก้วคงบุญ  (หัวหน้าวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 50)
    2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อิศราพร ใจกระจ่าง  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
    3. นางสุภาพร ไชยรัตน์  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
    4. นางสาวสุพัตรา คำแหง  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
    5. นางสาวเย็นจิต นาคพุ่ม  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
    6. นางสาววิภาวี พันธ์ทอง  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 5)
    7. นายพรประเสริฐ ทิพย์เสวต  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 5)
         

  25. ความต้องการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช(ไสใหญ่) ของนักศึกษาในสังกัดกรมอาชีวศึกษาในจังหวัดนครศรีธรรมราช
  26.  

    สาขา

    สังคมศาสตร์
     

    ประเภทงานวิจัย

    เพื่อสร้างองค์ความรู้
     

    แหล่งงบประมาณ

    งบประมาณเงินรายได้
     

    งบประมาณ

    24,200.00 บาท
     

    ปีงบประมาณ

    2556
     

    นักวิจัย

    1. นางสาวเย็นจิต นาคพุ่ม  (หัวหน้าวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 50)
    2. นางสาวกฤติกา จินาชาญ  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
    3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พนิดา รัตนสุภา  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
    4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อิศราพร ใจกระจ่าง  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
    5. นางสุธิกาญจน์ แก้วคงบุญ  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
         

  27. พฤติกรรมผู้บริโภคและการใช้ส่วนประสมทางการตลาดกับการสร้างความเข้มแข็งให้แก่ผู้ผลิตเครื่องแกงในจังหวัดตรัง
  28.  

    สาขา

    สังคมศาสตร์
     

    ประเภทงานวิจัย

    เพื่อสร้างองค์ความรู้
     

    แหล่งงบประมาณ

    งบประมาณเงินแผ่นดิน
     

    งบประมาณ

    173,000.00 บาท
     

    ปีงบประมาณ

    2557
     

    นักวิจัย

    1. นางสาวเย็นจิต นาคพุ่ม  (หัวหน้าวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 60)
    2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พนิดา รัตนสุภา  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
    3. นางสุภาพร ไชยรัตน์  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
    4. ดร.ชัญญานุช โมราศิลป์  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 5)
    5. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อิศราพร ใจกระจ่าง  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 5)
    6. นางสุธิกาญจน์ แก้วคงบุญ  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 5)
    7. นายเจษฎา ร่มเย็น  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 5)
         

  29. ศึกษาแนวโน้มการยอมรับของตลาดผู้บริโภคเกี่ยวกับการใช้น้ำตาลโตนดแทนน้ำตาลทรายในผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มสู่การพัฒนา ในเขตจังหวัดนครศรีธรรมราช : กรณีศึกษาน้ำกระเจี๊ยบพร้อมดื่ม
  30.  

    สาขา

    สังคมศาสตร์
     

    ประเภทงานวิจัย

    เพื่อสร้างองค์ความรู้
     

    แหล่งงบประมาณ

    งบประมาณเงินแผ่นดิน
     

    งบประมาณ

    227,000.00 บาท
     

    ปีงบประมาณ

    2557
     

    นักวิจัย

    1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาวิตรี มุณีศรี  (หัวหน้าวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 55)
    2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พนิดา รัตนสุภา  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
    3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อิศราพร ใจกระจ่าง  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
    4. นางสาววิภาวี พันธ์ทอง  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 5)
         

การประชุมวิชาการ ()

ไม่มีข้อมูล

การนำไปใช้ประโยชน์ (0)

ไม่มีข้อมูล