ข้อมูลทั่วไป

ชื่อ - นามสกุล (th) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ปรีชา มุณีศรี
ชื่อ - นามสกุล (en)
คณะ/หน่วยงาน เทคโนโลยีการจัดการ
สาขา สาขา
ตำแหน่งวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์
ระดับการศึกษา
nopic


โครงการงานวิจัย (3)

  1. การพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาดของพืชสมุนไพรในเขตจังหวัด นครศรีธรรมราช : กรณีศึกษาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มสมุนไพร
  2.  

    สาขา

    สังคมศาสตร์
     

    ประเภทงานวิจัย

    เพื่อสร้างองค์ความรู้
     

    แหล่งงบประมาณ

    งบประมาณเงินแผ่นดิน
     

    งบประมาณ

    382,500.00 บาท
     

    ปีงบประมาณ

    2558
     

    นักวิจัย

    1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาวิตรี มุณีศรี  (หัวหน้าวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 65)
    2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อิศราพร ใจกระจ่าง  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
    3. นางสาวสุพัตรา คำแหง  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 10)
    4. นางสาววิภาวี พันธ์ทอง  (ผู้ช่วยวิจัย : ร้อยละงานวิจัย 5)
    5. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ปรีชา มุณีศรี  ( : ร้อยละงานวิจัย )
    6. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พนิดา รัตนสุภา  ( : ร้อยละงานวิจัย )
         

  3. แนวทางการพัฒนาตลาด ปลาใส่อวน ในเขตพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อพัฒนาเศรษฐกิจชุมชนอย่างยั่งยืน
  4.  

    สาขา

    สังคมศาสตร์
     

    ประเภทงานวิจัย

    เพื่อสร้างองค์ความรู้
     

    แหล่งงบประมาณ

    งบประมาณเงินแผ่นดิน
     

    งบประมาณ

    374,000.00 บาท
     

    ปีงบประมาณ

    2561
     

    นักวิจัย

    1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ปรีชา มุณีศรี  ( : ร้อยละงานวิจัย )
    2. นายเจษฏา ร่มเย็น  ( : ร้อยละงานวิจัย )
    3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พนิดา รัตนสุภา  ( : ร้อยละงานวิจัย )
    4. นางสาวเย็นจิต นาคพุ่ม  ( : ร้อยละงานวิจัย )
         

  5. ผลกระทบทางด้านเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อมที่มีต่อคุณภาพชีวิตของชุมชนในการพัฒนาการท่องเที่ยวชุมชนอำเภอฉวาง จังหวัดนครศรีธรรมราช
  6.  

    สาขา

     

    ประเภทงานวิจัย

     

    แหล่งงบประมาณ

    งบประมาณเงินแผ่นดิน
     

    งบประมาณ

    350,000.00 บาท
     

    ปีงบประมาณ

    2563
     

    นักวิจัย

    1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ปรีชา มุณีศรี  ( : ร้อยละงานวิจัย )
    2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาวิตรี มุณีศรี  ( : ร้อยละงานวิจัย )
    3. นางสาวเย็นจิต นาคพุ่ม  ( : ร้อยละงานวิจัย )
         

การประชุมวิชาการ ()

ไม่มีข้อมูล

การนำไปใช้ประโยชน์ (0)

ไม่มีข้อมูล