วันศุกร์ ที่ 21 มิถุนายน 2567

ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานเปิดโครงการแข่งกีฬาบุคลากร มทร.สัมพันธ์

อาจารย์ปิยะ เพชรสงค์ ประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กล่าวรายงาน วัตถุประสงค์ของการดำเนินโครงการเพื่อเชื่อมความสัมพันธ์แก่บุคลากร
การแข่งขันกีฬาบุคลากร มทร.สัมพันธ์
การแข่งขันกีฬาฟุตซอล
การแข่งขันกีฬาแชร์บอล
การแข่งขันกีฬาพื้นบ้าน

ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ไสใหญ่