โครงการส่งเสริมศักยภาพนักศึกษาทางด้านวัฒนธรรมสร้างสรรค์สู่การเป็นบัณฑิตนักปฎิบัติ

เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2567 อาจารย์สุภาพร ไชยรัตน์ คณบดีคณะเทคโนโลยีการจัดการ เป็นประธานเปิดโครงการส่งเสริมศักยภาพนักศึกษาทางด้านวัฒนธรรมสร้างสรรค์สู่การเป็นบัณฑิตนักปฏิบัติ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์จตุพร อภิโชติภูดินันท์ เป็นผู้กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ของโครงการ ซึ่งมุ่งเน้นการส่งเสริมกิจกรรมทำนุบำรุงและสืบทอดศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้าน ให้ดำรงอยู่อย่างมีคุณค่า รวมถึงการตระหนักถึงการอนุรักษ์กีฬาพื้นบ้านและศิลปะการละเล่นพื้นบ้าน เพื่อสร้างจิตสำนึกให้นักศึกษาและบุคลากรมีความรู้รักสามัคคี รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย และเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีและความสามัคคีในหมู่คณะ อีกทั้งยังเป็นการบูรณาการกิจกรรมกับการเรียนการสอน

กิจกรรมครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมโครงการรวมกว่า 600 คน ประกอบด้วยบุคลากร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ศิษย์เก่า และนักศึกษาจากคณะเทคโนโลยีการจัดการ โดยจัดขึ้นที่อาคารอเนกประสงค์ 70 ปี วิทยาเขตนครศรีธรรมราช (ไสใหญ่)